• Skjólstæðingur

Sylvía 25 ára

Updated: Jan 25

"Markmið mitt frá 12 ára aldri var að deyja fyrir 18 ára afmælið mitt." 

"Ég byrjaði mjög ung að drekka og nota fíkniefni. Engin úrræði dugðu fyrir mig, sama hvert ég fór náði enginn til mín, þá truflaði það mig að vera í meðferðum með strákum og/eða á Höfuðborgarsvæðinu.

Það var ekki fyrr en ég var send á Laugaland að ég fékk viðeigandi aðstoð og úrræði sem var sérsniðið fyrir mig.

Þar fann ég fyrir öryggi. Starfsfólkið hjálpaði mér að sjá loksins framtíð. Ég er þakklát fyrir að hafa farið á Laugaland. Þau kenndu mér að lifa og gáfu mér þá hjálp sem ég þurfti.

Ég fékk hjálp frá þeim fyrir 10 árum og er í dag menntuð og með bílpróf, án þeirra tóla sem ég fékk frá þeim væri ég ekki hér í dag."

20 views

Related Posts

See All

Hrefna, 25 ára

Ég kom á Laugaland 17 ára. Ég er virkilega þakklát fyrir tímann þar. Starfsfólkið er frábært og það var annaðhvort að gera eitthvað fyrir okkur, með okkur eða grínast í okkur. Þarna er heilbrigð rútín

Ljósbrá 21 árs

"Þegar ég var 17 ára og búin að flakka til og frá í liggur við öll úrræði sem ég gat mögulega farið í var ákveðið að ég færi á Laugaland. Ég var alveg tjúlluð þegar ég fékk fréttirnar og ætlaði alls e

Auður 26 ára

"Ég kom inn á Laugaland 16 ára vegna andlega veikinda. Það vissi enginn nákvæmlega hvert hægt væri að setja mig en sem betur fer var geðlæknirinn minn og foreldrar mínir sammála um að berjast fyrir þv

 

Frásagnir einstaklinga hvernig meðferðarheimilið á Laugalandi bjargaði þeim