• Skjólstæðingur

Eyrún 20 ára

"Ég fór á Laugaland 17 ára.

Ég var búin að fara á alla aðra meðferðastaði í boði fyrir unglinga.

Á Laugalandi náði ég loksins að breyta til í lífi mínu og kynnast edrú lífi.

Ég lærði allt sem ég þurfti til að geta hafið nýtt líf og er það vegna starfsmannanna þar og þessum stað að þakka að að ég er hér enn í dag."

105 views

Related Posts

See All

Hrefna, 25 ára

Ég kom á Laugaland 17 ára. Ég er virkilega þakklát fyrir tímann þar. Starfsfólkið er frábært og það var annaðhvort að gera eitthvað fyrir okkur, með okkur eða grínast í okkur. Þarna er heilbrigð rútín

Ljósbrá 21 árs

"Þegar ég var 17 ára og búin að flakka til og frá í liggur við öll úrræði sem ég gat mögulega farið í var ákveðið að ég færi á Laugaland. Ég var alveg tjúlluð þegar ég fékk fréttirnar og ætlaði alls e

Auður 26 ára

"Ég kom inn á Laugaland 16 ára vegna andlega veikinda. Það vissi enginn nákvæmlega hvert hægt væri að setja mig en sem betur fer var geðlæknirinn minn og foreldrar mínir sammála um að berjast fyrir þv

 

Frásagnir einstaklinga hvernig meðferðarheimilið á Laugalandi bjargaði þeim