• Skjólstæðingur

Esther 26 ára

"Ég var 17 ára þegar ég fór á Laugaland.

Þetta er eina meðferðarheimilið sem ég hef farið á sem hefur í alvörunni hjálpað mér.

Laugaland er sá staður sem bjargaði bæði lífi mínu og geðheilsu.

Ég gekk í gegnum erfiðasta kafla lífs míns á þessum tíma og var algjörlega brotin.

Ef ekki hefði verið fyrir Laugaland þá væri ég líklegast ekki hérna. Ég hefði tekið mitt eigið líf.

Ég lærði svo ótrúlega margt bæði um sjálfa mig og lífið.

Ég hef nýtt það sem ég lærði í meðferðinni í mínu lífi. Ég á heilbrigt og fallegt líf í dag með manninum minum og börnum. Laugaland bjargaði mér."

87 views

Related Posts

See All

Hrefna, 25 ára

Ég kom á Laugaland 17 ára. Ég er virkilega þakklát fyrir tímann þar. Starfsfólkið er frábært og það var annaðhvort að gera eitthvað fyrir okkur, með okkur eða grínast í okkur. Þarna er heilbrigð rútín

Ljósbrá 21 árs

"Þegar ég var 17 ára og búin að flakka til og frá í liggur við öll úrræði sem ég gat mögulega farið í var ákveðið að ég færi á Laugaland. Ég var alveg tjúlluð þegar ég fékk fréttirnar og ætlaði alls e

Auður 26 ára

"Ég kom inn á Laugaland 16 ára vegna andlega veikinda. Það vissi enginn nákvæmlega hvert hægt væri að setja mig en sem betur fer var geðlæknirinn minn og foreldrar mínir sammála um að berjast fyrir þv

 

Frásagnir einstaklinga hvernig meðferðarheimilið á Laugalandi bjargaði þeim